Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
การค้นพบนี้สร้างขึ้นจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐไอโอวาในปี 2547
การค้นพบนี้สร้างขึ้นจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐไอโอวาในปี 2547 ที่ระบุว่าแคโรทีนอยด์มีการดูดซึมในลำไส้ได้มากขึ้น เมื่อจับคู่กับน้ำ
สลัด
ไขมันเต็ม แทนที่จะเป็นแบบไขมันต่ำหรือไร้ไขมัน เฟอรุซซี่; Wayne Campbell ศาสตราจารย์ด้านโภชนาการของ Purdue; Shellen Goltz นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของ Purdue สาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร; และผู้ร่วมงานของพวกเขา จุรีพร ชิตจำรูญโชคชัย และ Mark L. Failla จาก Ohio State University เป็นคนกลุ่มแรกที่ศึกษาไขมันประเภทต่างๆ ในปริมาณที่ต่างกันในอาสาสมัครFerruzzi และเพื่อนร่วมงานจะทำงานต่อไปเพื่อทำความเข้าใจว่ารูปแบบมื้ออาหารส่งผลต่อการดูดซึมสารอาหารอย่างไร เขากำลังพยายามพิจารณาว่าคนเราดูดซึมสารอาหารได้มากขึ้นหรือไม่หากกินผักในครั้งเดียวหรือหากบริโภคกระจายไปตลอดทั้งวัน
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : MM
เมื่อ 30 พ.ค. 2566 16:09:27 น. อ่าน 103 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์