linepollball.com
Menu

ทีมงานพบว่าหนูที่ได้รับการรักษาด้วย EGCG ต้องใช้เวลาน้อยลง

ทีมงานพบว่าหนูที่ได้รับการรักษาด้วย EGCG ต้องใช้เวลาน้อยลงในการค้นหาแพลตฟอร์มที่ซ่อนอยู่ ผลลัพธ์โดยรวมพบว่า EGCG ช่วยเพิ่มการเรียนรู้และความจำโดยการปรับปรุงการจดจำวัตถุและหน่วยความจำเชิงพื้นที่ เราได้แสดงให้เห็นว่าสารเคมีอินทรีย์ EGCG ทำหน้าที่โดยตรงในการเพิ่มการผลิตเซลล์ต้นกำเนิดของระบบประสาท ทั้งในการทดสอบด้วยแก้วและในหนู Bai กล่าวสรุป สิ่งนี้ช่วยให้เราเข้าใจถึงศักยภาพของ EGCG และชาเขียวที่ประกอบด้วย EGCG เพื่อช่วยต่อสู้กับโรคความเสื่อมและการสูญเสียความทรงจำ ชาเขียว บทความนี้เผยแพร่โดยเป็นส่วนหนึ่งของการรวบรวมบทความที่รวบรวมงานวิจัยคุณภาพสูงในหัวข้อวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารที่เกี่ยวข้องกับประเทศจีนโดยเฉพาะ เรียกดูบทความฟรีจากสิ่งพิมพ์ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารของ Wiley รวมถึง Journal of Food Science, Journal of the Science of Food and Agriculture และ Molecular Nutrition & Food Research 

โพสต์โดย : ชินจัง ชินจัง เมื่อ 17 ส.ค. 2566 15:04:47 น. อ่าน 76 ตอบ 0

facebook