linepollball.com
Menu

Talcott ซึ่งอยู่ที่ Texas A&M University ให้ความสำคัญกับช่วงของสี

Talcott ซึ่งอยู่ที่ Texas A&M University ให้ความสำคัญกับช่วงของสี ตั้งแต่สีชมพูอ่อนไปจนถึงสีกุหลาบ สีแดง และสีม่วงเข้ม ซึ่งได้มาจากการใช้สารสีใน PSP จำหน่ายในเชิงพาณิชย์ในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2549 แต่ก็ยังหาซื้อได้ยากในร้านค้า PSPs มีเม็ดสีแอนโธไซยานินแบบเดียวกับที่พบในเชอร์รี่สีดำ อบ, ใช้สำหรับเฟรนช์ฟรายหรือเตรียมด้วยวิธีอื่น, PSPs รสชาติเหมือน มันม่วง ทั่วไป, Talcott ตั้งข้อสังเกต แอนโทไซยานินของ PSP ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในสีที่ดีที่สุดสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม เขากล่าว โดยอ้างถึงเครื่องดื่มผลไม้ น้ำวิตามิน ไอศกรีม และโยเกิร์ต ตัวอย่างเช่นมีความเสถียรและไม่พังทลายง่าย มีคุณสมบัติการระบายสีที่เหนือกว่า และมีรสชาติที่ค่อนข้างเป็นกลาง (ตรงกันข้ามกับรสชาติที่เหมือนดินเล็กน้อยและขมจากการแต่งสีด้วยองุ่น) อย่างไรก็ตามเม็ดสีนั้นสกัดได้ยากมาก 

โพสต์โดย : ชินจัง ชินจัง เมื่อ 17 ส.ค. 2566 15:12:37 น. อ่าน 86 ตอบ 0

facebook