Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ผสมผสานอาหาร
การผสมผสานระหว่างอาหารกับสมุนไพรที่รับประทานร่วมกันสามารถช่วยเพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระโดยรวมของมื้ออาหารได้ การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการรวมกันของสารประกอบออกฤทธิ์ทางชีวภาพอาจมีศักยภาพมากกว่าในมื้ออาหารผสม ตัวอย่างเช่น การเพิ่มมาจอแรมเพียง 3 กรัมจะช่วยเพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของสลัดได้มากกว่า 200%
สมุนไพร
ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ ออริกาโน ไธม์ มาจอแรม มิ้นต์ เสจ และโรสแมรี่
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : หนอ
เมื่อ 23 ส.ค. 2566 13:39:48 น. อ่าน 96 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์