linepollball.com
Menu

ผสมผสานอาหาร

การผสมผสานระหว่างอาหารกับสมุนไพรที่รับประทานร่วมกันสามารถช่วยเพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระโดยรวมของมื้ออาหารได้ การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการรวมกันของสารประกอบออกฤทธิ์ทางชีวภาพอาจมีศักยภาพมากกว่าในมื้ออาหารผสม ตัวอย่างเช่น การเพิ่มมาจอแรมเพียง 3 กรัมจะช่วยเพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของสลัดได้มากกว่า 200% สมุนไพร ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ ออริกาโน ไธม์ มาจอแรม มิ้นต์ เสจ และโรสแมรี่

โพสต์โดย : หนอ หนอ เมื่อ 23 ส.ค. 2566 13:39:48 น. อ่าน 96 ตอบ 0

facebook