Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ในชามผสมหรือกระทะขนาดใหญ่ ให้เติมเกลือ 1/2 ถุง
ในชามผสมหรือกระทะขนาดใหญ่ ให้เติมเกลือ 1/2 ถุง โรยแป้งอเนกประสงค์ 2 ช้อนโต๊ะ และเติมน้ำประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากัน นวดส่วนผสมด้วยมือจนส่วนผสมเข้ากัน คุณต้องการให้เกลือชื้นเล็กน้อยเพื่อให้เกาะติดตัวปลาได้ง่าย ใส่ปลาลงในกระทะแล้วเริ่มฉาบด้วยส่วนผสมเกลือ ถูและถูปลาด้วยเกลือ โดยต้องแน่ใจว่าให้ครอบคลุมทั้งตัวปลา และทั่วศีรษะและหาง ทำเช่นเดียวกันกับปลาทั้งสองตัว ในการย่างปลา คุณต้องใช้ไฟคงที่แต่ค่อนข้างต่ำ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีถาดใส่ถ่าน และหากมันร้อนเกินไป
ปลาเผาเกลือ
คุณสามารถลดปริมาณถ่านลงด้วยขี้เถ้า หรือดันถ่านที่ร้อนมากๆ ไปไว้ด้านหนึ่งของตะแกรงแล้ววางปลาไว้อีกด้านหนึ่ง (โดยใช้ ความร้อนทางอ้อมเล็กน้อย) คุณยังสามารถเติมถ่านหินเพิ่มได้ในขณะที่คุณทำอาหารต่อ คุณต้องผัดปลาให้สุกช้าๆ โดยไม่ให้ด้านนอกไหม้ ปลาของฉันใช้เวลาย่างเกือบ 1 ชั่วโมง ดังนั้นควรตั้งไฟอ่อนเพื่อปรุงแบบช้าๆ เมื่อปลาของคุณย่างแล้ว ก็ถึงเวลาเริ่มทำน้ำจิ้มซีฟู้ด (ด้านล่าง) ลองรอประมาณ 15 นาทีก่อนพลิกปลา หากคุณพลิกเร็วเกินไป เมื่อเกลือยังไม่แห้งสนิท หนังปลาอาจติดอยู่บนกระทะ พลิกปลาให้น้อยที่สุด
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : ชินจัง
เมื่อ 15 ก.ย. 2566 15:48:30 น. อ่าน 92 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์