Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ เมนูหมูง่าย ๆ รสเด็ดจนต้องขอเพิ่ม!
กลิ่นหอมยั่วใจ “
หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ
” เมนูหมูสุดพีค กับ
แกล้มชั้นดี
กินเท่าไรก็ไม่พอ เด็ด!!! จนต้องขอเพิ่ม ถ้าพร้อมแล้วมาดูวิธีทำกันเลย
วันนี้ชวนเพื่อน ๆ มาทำ “
สามชั้นคั่วพริกเกลือ
” ขึ้นชื่อว่า
หมูสามชั้น
ทำอะไรก็เด็ดค่ะ!!!
เมนูง่าย ๆ
ที่จะกินเป็น
กับแกล้ม
ก็ได้ กับข้าวก็เริ่ด
หมูสามชั้น
เจียว
กรอบนอกนุ่มใน
คั่วกับ
กระเทียม
และ
พริกขี้หนู
หอม ๆ แหม อวยยศกันตั้งขนาดนี้ชักอดใจไม่ไหวแล้วสิ ถ้าเพี่อน ๆ พร้อมแล้วก็สวมผ้ากันเปื้อน แล้วเข้าครัวมาดูวิธีทำ
หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ
กันเลย
วัตถุดิบ
หมูสามชั้น
300 กรัม
รากผักชีสับ
ละเอียด 5 ราก
กระเทียมสับ
5 กลีบ
พริกขี้หนู
สับหยาบ 10 เม็ด
เกลือ
½ ช้อนชา
ผงปรุงรส
1 ช้อนโต๊ะ
ผักชี
ซอย 1 ต้น
วิธีทำ
STEP 1
: เจียว
หมูสามชั้น
นำ
สามชั้น
ไปผัดในกระทะด้วย
ไฟปานกลาง
โดยไม่ต้องใช้
น้ำมัน
เพราะว่า
น้ำมัน
ใน
หมูสามชั้น
จะออกมาเมื่อโดนความร้อน ผัดจน
หมูสามชั้น
เหลืองหอม
STEP 2
:
ผัดพริกเกลือ
ใส่
รากผักชี
กระเทียม
สับละเอียด และ
พริกขี้หนู
สับผัดให้เข้ากัน จากนั้นปรุงรสด้วย
ผงปรุงรส
และ
เกลือ
STEP 3
: จัดเสิร์ฟ
ตักใส่จานที่เตรียมไว้ และโรย
ผักชี
เพียงเท่านี้ก็พร้อมกิน!
เป็นไงกันบ้างคะ! สำหรับเมนู “
หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ
” สูตรเด็ดเคล็ดไม่ลับด้วยขั้นตอนที่ง่ายแสนง่าย เมนูที่ทำให้การเข้าครัวไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!
หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ
แบบนี้กินกับ
ข้าวสวย
ร้อน ๆ เข้ากันมากเลยละค่ะ หรือจะจิ้ม
ซอสพริก
ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนชอบเมนู
คั่วพริกเกลือ
แบบนี้ก็สามารถเข้าไปดู รวมสูตรเมนู
คั่วพริกเกลือ
เพิ่มกันได้เลยนะคะ แล้วเจอกันเมนูหน้าค่าา
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก
EURO88BET
ตอบคำถาม
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : JEE JEE
เมื่อ 17 ต.ค. 2566 05:09:04 น. อ่าน 87 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์