Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
ในขณะที่ผลผลิตเพิ่มขึ้น ระดับสารอาหารในพืชผลบางชนิดลดลง
ในขณะที่ผลผลิตเพิ่มขึ้น ระดับสารอาหารในพืชผลบางชนิดลดลง ทำให้เทคนิคการทำการเกษตรแบบเข้มข้นอยู่ภายใต้การพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เป็นไปได้หรือไม่ที่บางคนอ้างว่าเป็นผลมาจากการใช้สารกำจัดศัตรูพืช ปุ๋ย และสารเคมีอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบต่อความสมดุลของชีวิตในดิน สุขภาพของพืชผล และส่งผลต่อคุณภาพของอาหารที่เรากินหรือไม่
การศึกษาเกี่ยวกับข้าวสาลีที่ปลูกโดยใช้เทคนิคการทำฟาร์มแบบต่างๆ
แร่ธาตุ
ในสหราชอาณาจักรเป็นเวลากว่า 170 ปี ชี้ว่ายังมีอีกหลายสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น
"การทดลอง Broadbalk เป็นหนึ่งในการทดลองทางพืชไร่ต่อเนื่องที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เริ่มในปี พ.ศ. 2386 โดยได้มีการเปรียบเทียบผลของปุ๋ยอนินทรีย์ [เทียม] และปุ๋ยอินทรีย์ในข้าวสาลีฤดูหนาว โดยได้ตรวจสอบระดับธาตุเหล็กและสังกะสีโดยเฉพาะใน ข้าวสาลีที่ปลูกภายใต้วิธีการทำฟาร์มแบบต่างๆ” สตีฟ แมคกราธ ศาสตราจารย์ด้านดินและพืชศาสตร์ที่ Rothamsted Research ในสหราชอาณาจักรอธิบาย
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : นานา
เมื่อ 4 ต.ค. 2565 15:33:40 น. อ่าน 159 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์