Menu
หน้าแรก
ดูบอลสด
ตารางบอล
วิเคราะห์บอล
เว็บบอร์ด
นมวัวมีน้ำเป็นส่วนประกอบประมาณ 87%
ส่วนที่เหลืออีก 13% ประกอบด้วยโปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และแร่ธาตุ เทคนิคการประมวลผลเอาไขมันออกเพื่อให้ได้พันธุ์ที่มีไขมันต่ำ ไขมันต่ำ" มีไขมันนม 2%, "ไขมันต่ำ" มีไขมันนม 1% และ "ไม่มีไขมัน" หรือ "พร่องมันเนย" แทบไม่มีไขมันนมเลย วัวมักจะตั้งท้องในขณะที่รีด
น้ำนม
ดังนั้นนมโคจึงมีฮอร์โมนอย่างเช่น อินซูลิน-ไลค์ โกรทแฟกเตอร์-1 (IGF-1) เอสโตรเจน และโปรเจสติน วัวบางตัวได้รับฮอร์โมนเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มการผลิตน้ำนม
ตอบคำถาม
ตั้งคำถามใหม่
โพสต์โดย : กานดา
เมื่อ 17 พ.ย. 2565 14:09:41 น. อ่าน 141 ตอบ 0
Member
Login
ลืมรหัสผ่าน
|
สมัครสมาชิกใหม่
ดูฟุตบอลออนไลน์